KẾT QUẢ HỘI THI GVDG CẤP HUYỆN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí từng bừng của những ngày tháng 3 lịch sử, cả nước nói chung và toàn ngành Giáo dục nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng CSVN. Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2021– 2022. Hòa chung không khí đó trường THCS Hành Tín Tây có 03 thầy cô giáo đại diện cho trường tham gia hội thi ở các môn Ngữ văn, Vật lí và Giáo dục công dân.

Đến với hội thi các thầy cô đã mang niềm tin, sự kì vọng của nhà trường để chuyển tải những gì đã và đang thực hiện tại trường THCS Hành Tín Tây đến với học sinh mới, môi trường mới, để qua đó rút ra những tích lũy những điều chỉnh nhằm phù hợp hơn với từng đối tượng học sinh trong mỗi bài dạy của mình. Hội thi là cơ hội thuận lợi để giáo viên trường THCS Hành Tín Tây được trao đổi, học tập, nâng cao kiến thức và phương pháp dạy học của mình góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

Kết quả của hội thi là sự thành công rực rỡ của toàn ngành giáo dục nói chung và của trường THCS Hành Tín Tây nói riêng. Cả ba thầy thầy cô tham gia hội thi đều đạt được kết quả trên cả sự mong đợi với giải nhất môn Ngữ văn, giải nhì môn Giáo dục công dân và giải ba môn Vật lí. Sự thành công của thầy cô là niềm vui của cả tập thể sư phạm nhà trường. Nó thể hiện những bước đi đúng đắn, những đổi mới phù hợp trong hoạt động dạy và học của nhà trường. Đó là minh chứng cho sự thành công của quý thầy cô giáo trong công cuộc đổi mới giáo dục, cũng như đổi mới chương trình GDPT 2018.

Qua kết quả của hội thi, lãnh đạo trường ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các thầy cô Trương Tấn Mẫn, Lê Thị Thanh Thuyền, Nguyễn Thị Bạch nói riêng và các thầy cô giáo trong tập thể sư phạm nhà trường nói chung đã đồng hành, sẻ chia những kinh nghiệm,  những phương pháp dạy học phù hợp để có được kết quả tốt đẹp trên. Chúc mừng tất cả quý thầy cô!